Về chúng tôi

Được hình thành từ niềm đam mê du lịch, Unichi Travel hướng tới những chương trình tour linh hoạt đi kèm dịch vụ đặt phòng chuyên nghiệp, đáng tin cậy, mức giá tốt nhằm đảm bảo mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi là công ty lữ hành được cấp phép dưới tên Công ty TNHH Unichi, chúng tôi không chỉ tập trung vào thị trường nội địa mà chúng tôi còn đang thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam, gắn kết họ bằng những chuyến đi chứa đầy tình yêu, niềm đam mê và những kỷ niệm không thể quên.
Chúng tôi biết rằng khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán với những tour du lịch trọn gói, cố định nên chúng tôi dành cho khách hàng sự tự do để họ có thể khám phá những điểm đến bằng góc nhìn đặc sắc của riêng mình từ những gợi ý, kinh nghiệm của chính chúng tôi. Với kỳ vọng tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm như giờ bay, khách sạn, dịch vụ giải trí… trong hàng nghìn lựa chọn, chúng tôi có những chuyến đi thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi người. Vì vậy, trong suốt chuyến đi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe để khám phá, tiếp xúc với văn hóa bản địa thực sự và cảm nhận linh hồn của Việt Nam.

Nguồn cảm hứng
Bình minh trên đỉnh núi và hoàng hôn trên biển hẳn sẽ là mơ ước được trải nghiệm của đa số những người đi du lịch, bởi đó, là biểu tượng của sự sống, sự lãng mạn và cả tình yêu. Đó cũng chính là logo, là nguồn cảm hứng, là thông điệp và câu chuyện mà chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, mỗi kỳ nghỉ của mình.

Tầm nhìn
Unichi Travel hướng tới cải thiện những trải nghiệm cho khách du lịch trên đất nước Việt Nam và trở thành công ty hàng đầu tổ chức những tour, combo du lịch linh hoạt, đặc biệt chú trọng phát triển dòng khách tiêu chuẩn cao cấp.

Sứ mệnh
Chúng tôi kỳ vọng truyền cảm hứng, kết nối du khách với lịch sử, văn hóa, môi trường, trải nghiệm với người dân địa phương, qua đó đem lại những gì ý nghĩa nhất cho hành trình của du khách.

Địa chỉ: Tòa Artemis, 03 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh: 38 Lý Thái Tổ, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Hotline: +84 983 259 000
Email: [email protected]
Website: www.unichitravel.com

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Hỗ trợ 24/7
Chất lượng tốt nhất
Chăm sóc khách hàng